• ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

DATPos™

DATMarketing

THIẾT KẾ MẪU CANVA BẤT ĐỘNG SẢN

Trong thị trường bất động sản cạnh tranh như hiện nay, việc tạo ra hình ảnh và nội dung thu hút là vô cùng quan trọng đối với các môi giới. Bạn nên tự tạo ra phong cách riêng cho công ty mình với Canva bằng những mẫu thiết kế có sẳn, tiết kiệm thời gian và công sức.

Canva là công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến mạnh mẽ, giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra các hình ảnh và nội dung hấp dẫn chỉ với vài thao tác chuột.

DATMarketing™ chuyên sản xuất các mẫu Canva dành cho bất động sản có thể được sử dụng cho mục đích quảng cáo. Đội ngũ các nhà thiết kế lành nghề của DATMarketing™ tạo ra các mẫu thiết kế sáng tạo, hiện đại và hấp dẫn, truyền đạt thông tin chi tiết về bất động sản một cách thành thạo.

Các mẫu này cho phép các anh/ chị môi giới nhanh chóng nắm bắt được sự quan tâm của khách hàng tiềm năng và nâng cao triển vọng thu được nhiều hoạt động kinh doanh hơn của của quý anh/chị.

chuyên gia digital marketing trần quốc đạt

CANAVA | CÔNG CỤ THIẾT KẾ HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP

Với các chức năng kéo và thả đơn giản, Canva là một công cụ trực tuyến thân thiện với người dùng để chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa video và thiết kế hình ảnh phục vụ cho các chuyên gia cũng như nghiệp dư, ngay cả những người không có kiến thức về Photoshop. Kể từ khi thành lập vào năm 2013, Canva đã thu hút được hơn 60 triệu người dùng ở 190 quốc gia trên toàn thế giới, những người dựa vào Canva để tạo, chỉnh sửa và thay đổi kích thước hình ảnh có độ bóng cao.

Bảng giá chi phí để sử dụng công cụ thiết kế của Canva?

bang gia canva min

Nếu đăng ký công cụ Canva, bạn sẽ có tùy chọn để chọn từ 3 gói khác nhau, như sau:

Gói Miễn phí: sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào, nhưng nó sẽ hạn chế nhiều tính năng quan trọng cần thiết để tạo hình ảnh mẫu Canva bất động sản chuyên nghiệp.

Gói Canva Pro dành cho cá nhận: được chúng tôi đề xuất vì gói này cung cấp quyền truy cập vào các tính năng nâng cao cho phép bạn dễ dàng tạo các hình ảnh Mẫu Canva bất động sản chuyên nghiệp để quảng bá hiệu quả thương hiệu và sản phẩm của mình.

Gói Canva cho Đội nhóm: cung cấp các tính năng nâng cao giống như gói Canva Pro Personal, nhưng có thêm lợi ích là giảm chi phí khi nhiều thành viên trong nhóm chia sẻ quyền sở hữu.

Bằng cách sử dụng các dịch vụ sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được quyền truy cập đầy đủ vào các tính năng nâng cao nhất của gói Canva Pro mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Để kích hoạt nó, chỉ cần gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ lo phần còn lại. Bạn có thể tận hưởng 18 tháng kích hoạt tài khoản Canva Pro miễn phí.

THIẾT KẾ MẪU CANVA BẤT ĐỘNG SẢN

VÌ SAO ĐỒNG HÀNH CÙNG DATMARKETING™
thiết kế đồ hoạ

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
Tất cả nhân viên tại DATMarketing™ đều được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng thiết kế và lên ý tưởng. Kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi trong thiết kế hình ảnh các dự án bất động sản là một nguồn tự hào khác đối với chúng tôi, có được qua nhiều năm hoạt động. DATMarketing™ vượt trội trong việc nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng và đưa ra các chiến lược phù hợp.

thiết kế web

ĐỒNG HÀNH LÂU DÀI
Tại DATMarketing™, khách hàng có thể yên tâm rằng sẽ luôn nhận được sự phục vụ chu đáo và đồng cảm. Đội ngũ của chúng tôi luôn tận tâm cộng tác với khách hàng và khuyến khích họ chia sẻ tầm nhìn về các dự án bất động sản. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp các mẫu hình ảnh chất lượng hàng đầu thu hút nhiều nhà đầu tư tiềm năng.

dịch vụ quảng cáo

CAM KẾT HIỆU QUẢ
DATMarketing™ luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những kết quả tốt nhất có thể và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong thiết kế. Cam kết của chúng tôi về chất lượng đảm bảo rằng chúng tôi có thể giúp khách hàng của mình đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư, mở rộng cơ sở khách hàng của họ và đạt được tốc độ tăng trưởng kinh doanh nhanh chóng.

dịch vụ seo

GIÁ CẢ HỢP LÝ
DATMarketing™ ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi hiểu những thách thức mà khách hàng mua bán bất động sản phải đối mặt trong thị trường ngày nay và cố gắng giúp họ sử dụng hiệu quả nhất các nguồn lực của mình. Nhóm của chúng tôi không ngừng đổi mới và tạo ra các thiết kế phù hợp để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MẪU THIẾT KẾ CANVA BẤT ĐỘNG SẢN

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các mẫu thiết kế hình ảnh bất động sản có sẵn tại DATMarketing™, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được hướng dẫn xin giấy phép truy cập hơn 300 mẫu thiết kế hình ảnh bất động sản bằng cách liên hệ qua Zalo: 0373.775.375 hoặc qua Zalo cung cấp thông tin chi tiết của bạn bên dưới và nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để cung cấp hỗ trợ.

Bước 1: Để chèn vào Template bạn phải tạo hình ảnh dự án gồm phối cảnh tổng quan, Logo dự án, hình ảnh tiện ích, hình ảnh căn hộ mẫu.

acceptable
money-management

Bước 2: Dự kiến, bạn sẽ tải những hình ảnh mà bạn đã chuẩn bị lên tài khoản Canva đã được thiết lập cho bạn.

Bước 3: Sau khi chọn một thiết kế, bạn chỉ cần kéo và thả hình ảnh vào đó. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh căn chỉnh và màu sắc của nó theo sở thích của mình.

financing
agreement

Bước 4: Khi đã thực hiện các điều chỉnh cần thiết về màu sắc, thông số giá bán, chính sách chiết khấu, số điện thoại liên hệ và các thông tin chi tiết khác, chúng ta sẽ có một hình ảnh quảng cáo bất động sản chất lượng cao. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tải xuống và chuyển tiếp hình ảnh cho khách hàng.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Chúng tôi rất mong Quý anh/chị dành chút thời gian để hoàn thiện việc điền thông tin cá nhân. Điều này sẽ giúp Quý anh/chị trở thành người nhận những phần quà tặng giá trị từ DATMarketing™. Sự cẩn thận và chính xác trong việc cung cấp thông tin sẽ đảm bảo Quý anh/chị không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào từ chúng tôi.

chuyên gia digital marketing trần quốc đạt