• ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

DATPos™

DATMarketing

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ WEBSITE VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG

Dịch vụ đăng ký website với BỘ CÔNG THƯƠNG là một trong những dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân muốn sở hữu một website chuyên nghiệp, đầy đủ chức năng và hoạt động bền vững trên thị trường kinh doanh.

Doanh nghiệp BỊ PHẠT mỗi năm vì website không
Thông báo đăng ký website với bộ công thương

Hồ sơ thông báo đăng ký đã thực hiện
KHÔNG THÀNH CÔNG khi tự thực hiệ

Đăng ký Website bộ công thương
Đăng ký Website với BCT
chuyên gia digital marketing trần quốc đạt

CÁC LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐĂNG KÝ WEBSITE BỘ CÔNG THƯƠNG

Việc đăng ký thông tin website với BỘ CÔNG THƯƠNG là một trong những bước quan trọng giúp cho các doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn và tăng tính uy tín của mình trên thị trường. Khi đăng ký website, thông tin của bạn sẽ được chính thức công nhận và đăng ký trên website của BỘ CÔNG THƯƠNG, giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm và xác thực thông tin của bạn.

TĂNG CƯỜNG UY TÍN CHO WEBSITE DOANH NGHIỆP

Việc thông báo và đăng ký website thành công sẽ giúp website của doanh nghiệp được đính kèm với logo xác nhận từ BỘ CÔNG THƯƠNG. Điều này giúp nâng cao uy tín cho các tổ chức, cá nhân bán hàng. Khách hàng sẽ yên tâm hơn về tính xác thực của địa chỉ và nhà cung cấp.

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU CỦA NHÀ BÁN HÀNG

Việc đăng ký và thông báo website với BỘ CÔNG THƯƠNG cho thấy trang web đã tuân thủ các quy định pháp luật. Những sản phẩm, dịch vụ được cung cấp tại đó đã được BỘ CÔNG THƯƠNG công nhận là hợp pháp và không vi phạm sở hữu trí tuệ.

dịch vụ đăng ký website với bộ công thương

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ WEBSITE VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG
Gia tăng uy tín website – Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp

WEBSITE THƯƠNG MẠI

Dành cho website thực hiện xúc tiến thương mại và tự quảng cáo, bán hàng hóa của chính công ty

Đăng ký Website bộ công thương

,000,000đ / 1 website
  • Thông tin đăng ký
  • Thông báo Website với BCT
  • Biểu tượng Logo màu Xanh
  • Gắn logo Bộ công thương lên website
  • Hoàn tất nhanh nhất 12-15 ngày
  • Hỗ trợ Thủ tục đăng ký

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Dành cho các website liên quan đến sàn thương mại điện tử, trang đấu giá, thông tin khuyến mại công cộng

Đăng ký Website với BCT

• Thông tin đăng ký
  • Đăng ký Website với BCT
  • Biểu tượng Logo màu Đỏ
  • Gắn logo Bộ công thương lên website
  • Hoàn tất nhanh nhất 30 ngày
  • Hỗ trợ Thủ tục đăng ký

1. Tiếp nhận thông tin doanh nghiệp

DATMarketing™ tiếp nhận yêu cầu Dịch vụ đăng ký website với Bộ công thương với các thông tin của doanh nghiệp. Khách hàng doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ các thông tin như sau:

1. Thông tin chủ sở hữu website

• Tên đơn vị/cá nhân, địa chỉ trụ sở của đơn vị (địa chỉ thường trú của cá nhân), số điện thoại/fax/email…
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/Quyết định thành lập/Mã số thuế cá nhân số….ngày cấp….. nơi cấp.

2. Cập nhật nội dung các trang trên website.

• Chính sách bảo mật
  • Chính sách thanh toán
  • Chính sách vận chuyển.
  • Điều khoản và điều kiện
acceptable
agreement

2. Đăng ký và xác nhận tài khoản doanh nghiệp trên website bộ công thương

DATMarketing™ tiến hành đăng ký đầy đủ thông tin của khách hàng với Bộ công thương và có email Xác nhận gửi về cho khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc.

3. Tiến hàng đăng ký Thông báo website với Bộ công thương

Sau khi tài khoản đăng ký được xác nhận, DATMarketing™ tiến hành hoàn tất hồ sơ theo yêu cầu của Bộ công thương.

financing
money-management

4. Xét duyệt Hồ sơ

Trong vòng 3 ngày làm việc, hồ sơ sẽ được xét duyệt, nếu thiếu hồ sơ sẽ được nhận thông báo bổ sung.

5. Gắn Logo Đã thông báo Bộ công thương lên website

Hồ sơ được xét duyệt thành công, DATMarketing™ sẽ gắn logo lên website của quý doanh nghiệp trong vòng 5 ngày làm việc.

agreement

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Chúng tôi rất mong Quý anh/chị dành chút thời gian để hoàn thiện việc điền thông tin cá nhân. Điều này sẽ giúp Quý anh/chị trở thành người nhận những phần quà tặng giá trị từ DATMarketing™. Sự cẩn thận và chính xác trong việc cung cấp thông tin sẽ đảm bảo Quý anh/chị không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào từ chúng tôi.

chuyên gia digital marketing trần quốc đạt